• chất lượng bệnh viện Răng Hàm Mặt

Răng Hàm Mặt 5 sao tại Việt Nam

Răng Hàm Mặt là nơi áp dụng các công nghệ hiện đại với chất lượng tốt được nhiều người tin tưởng. Đã có hàng ngàn bệnh nhân đã đến đây điều trị bệnh lý và phục hình cấu trúc hàm mặt thành công.

Các dịch vụ tiêu biểu tại Răng Hàm Mặt

bệnh viện Răng Hàm Mặt

Các bác sĩ tại Răng Hàm Mặt

Răng Hàm Mặt có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thăm khám, chữa bệnh và chỉnh hình khuôn mặt. Tại đây, chúng tôi có các chuyên khoa riêng để phục vụ các bệnh nhân theo đúng nhu cầu. Các dịch vụ tiểu biểu tại đây bao gồm:

Nha khoa trẻ em: Nhổ răng sữa, trám răng phòng ngừa, chỉnh nha phòng ngừa

Nha khoa tổng quát: Cạo vôi răng, trám răng sâu, điều trị tủy, khâu ghép nướu,…

Phẫu thuật hàm mặt: Phẫu thuật chỉnh khớp thái dương hàm, cắm lại răng bị gãy, cấy ghép implant, nâng xoang, ghép nướu,…

Nha khoa thẩm mỹ: Điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, niềng răng.

Chất lượng cơ sở hạ tầng tại Răng Hàm Mặt

 chất lượng Răng Hàm Mặt

Hệ thống phòng điều trị và trang thiết bị tại chất lượng Răng Hàm Mặt

Răng Hàm Mặt là một trong số ít nơi có sự đầu tư mạnh về trang thiết bị nha khoa. Để đáp ứng việc thăm khám tình trạng bệnh nhân chính xác, chúng tôi sử dụng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để quan sát xương hàm và chân răng trên không gian 3 chiều, phân tích được kích thước, độ dày mỏng của xương hàm. Nhờ đó, các ca phẫu thuật cấy ghép Implant, chỉnh nha, nắn chỉnh khớp thái dương hàm được bác sĩ áp dụng đúng phương pháp thực hiện.

Ngoài ra, Răng Hàm Mặt còn trang bị hệ thống máy đúc sứ dựa trên công nghệ CAD/CAM. Nhờ đó, thời gian phục hình răng sứ rất nhanh, chỉ trong 2 – 4 ngày là khách hàng sẽ có răng ngay. Chúng tôi sử dụng phần mềm máy tính để tạo hình răng sứ dựa theo mẫu dấu hàm của bệnh nhân. Sau đó, dữ liệu sẽ được máy tính thống kê và cài đặt vào máy đúc sứ. Khâu đúc sứ chỉ từ 5 – 10 phút là hoàn thành 1 chiếc răng. Sau đó, răng sứ sẽ được nung ở nhiệt độ cao để khử khuẩn, tăng độ bền.

bọc răng sứ tại Răng Hàm Mặt

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại chất lượng Răng Hàm Mặt

Đối với những trường hợp cần cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ đo xương hàm và giúp bạn chọn loại trụ thích hợp. Để trụ Implant được cấy vào xương đúng theo khớp cắn, lực khi nhai không làm lệch implant gây ảnh hưởng đến xương hàm bác sĩ sẽ cấy ghép giả định trên phần mềm Simplant. Ngoài ra, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng hơn khi bác sĩ đã cắm thử trước trên phần mềm máy tính.

Răng Hàm Mặt còn trang bị mỗi phòng khám là 1 ghế nha khoa cùng bộ dụng cụ riêng được khử trùng sau khi sử dụng bằng máy hấp. Đặc biệt là khi bệnh nhân điều trị răng sâu, để vi khuẩn gây sâu răng không lây nhiễm chéo khi đang điều trị. Máy điều trị tủy Wave One hoạt động êm ái, giảm số lần thay dụng cụ, hạn chế lây nhiễm chéo từ các bệnh nhân và giảm tình trạng gãy mũi kim do mắc kẹt.

Đội ngũ bác sĩ tại Răng Hàm Mặt

khám răng tại Răng Hàm Mặt

Bác sĩ đang khám cho bệnh nhân tại Răng Hàm Mặt

Các bác sĩ tại Răng Hàm Mặt được đào tạo chuyên sâu. Một số người đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và mang đến kĩ thuật điều trị hiệu quả, an toàn và giảm đau tối đã. Đối với các trường hợp cần điều trị răng sâu bằng trám răng và chữa tủy không làm khó được các bác sĩ tại đây.

Trong tường hợp bệnh nhân cần gây tê khi điều trị, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng với lượng thuốc tê vừa phải để cơ thể bệnh nhân kịp thích ứng và không bị đau nhức. Nếu ca điều trị có thời gian kéo dài, bác sĩ sẽ gây tê thêm trong quá trình thực hiện khi lượng thuốc tê đợt đầu sắp giảm công hiệu.

Mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ xem là người nhà, tận tình thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng.

Chất lượng dịch vụ Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Răng Hàm Mặt nhận tư vấn và đặt lịch hẹn cho các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi qua tổng đài 19006899. Mỗi bệnh nhân đều được giải đáp mọi thắc mắc của mình về tình trạng răng miệng. Trong suốt liệu trình điều trị, khách hàng sẽ không phải thanh toán chi phí phát sinh và được bảo hành dịch vụ bọc răng sứ.

Sau đây là một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Răng Hàm Mặt:

 điều trị răng sâu tại Răng Hàm Mặt

Khách hàng điều trị răng sâu và bọc răng sứ tại Răng Hàm Mặt

Trong 1 số trường hợp sâu răng nặng, men răng bị mất quá nhiều thì bác sĩ sẽ bọc răng sứ để bảo vệ chiếc răng đó tránh bị bể do lực nhai. Khi điều trị răng sâu, các bác sĩ sẽ cố gắng khắc phục tình trạng tốt nhất, hạn chế xâm lấn mô răng. Chỉ trong trường hợp cần thiết bác sĩ mới nhổ bỏ.

cắm implant tại Răng Hàm Mặt

Kết quả cấy ghép Implant cho răng bị gãy tại Răng Hàm Mặt

Đối với những bệnh nhân mất răng đã lâu và xương hàm bị tiêu đi khá nhiều thì các bác sĩ tại Răng Hàm Mặt sẽ ghép xương để có đủ thể tích cắm Implant. Vì thế, thời gian trồng răng có thể kéo dài hơn các trường hợp bình thường. Nhờ công nghệ PRP thì thời gian lành vết thương sẽ được rút gọn. Công nghệ này sẽ tạo ra huyết tương giàu tiểu cầu, kích thích máu nhanh đông lại. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Lưu ý: Các kết quả đều tùy thuộc vào tình trạng răng và cơ địa của mỗi người.

Răng Hàm Mặt là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin để chăm sóc nụ cười và hàm răng của mình luôn khỏe mạnh. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về tình trạng của mình có thể liên hệ đến tổng đài của chúng tôi để được giải đáp miễn phí.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN