Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc không biết chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền, hàn trám sâu răng mất bao nhiêu tiền,… vì đây là những dịch vụ đang rất phổ biến phục vụ nhu cầu của khách hàng tại các cơ sở nha khoa trên toàn quốc. Để biết chữa răng sâu giá bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Tại sao phải điều trị sâu răng?

Khi bị sâu răng, người bệnh thường có triệu chứng đau nhức, ăn nhai khó khăn, đôi khi bị sốt, sưng má,… nếu không được điều trị kịp thời dễ phát sinh nhiều vấn đề khác nguy hiểm hơn và ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân. Nếu không điều trị sâu răng sớm, dễ phát sinh các hậu quả sau:

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Khi sâu răng, ăn uống sẽ bị hạn chế, khiến người bệnh chán ăn, không có đủ chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể, dễ bị suy nhược, sụt cân.

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Sâu răng để lâu có thể phát sinh nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như viêm nhiễm trùng nướu, tụt nướu, sâu răng lây lan sang các răng khác,…

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Sâu răng sẽ ăn dần và phá hủy tủy, nếu tủy chết, răng phải nhổ bỏ vì không còn nguồn nuôi sống, chống đỡ chân răng.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền

Điều trị sâu răng có thể bảo tồn răng thật, đảm bảo ăn nhai diễn ra bình thường và không phát sinh bệnh sinh lý nguy hiểm.

Việc điều trị sâu răng kịp thời có thể bảo tồn được răng thật, đảm bảo ăn nhai diễn ra bình thường và hơn hết không phát sinh nhiều bệnh sinh lý nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn còn lo ngại vấn đề chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền nên còn chần chừ không chữa trị kịp thời. Vậy, chữa răng sâu bao nhiêu tiền?

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng sâu cụ thể và cơ sở nha khoa bạn lựa chọn để điều trị. Trong đó, việc chọn hồi phục răng bằng cách nào, chất liệu gì,… cũng quyết định đến việc chữa răng sâu bao nhiêu tiền. Mỗi cơ sở nha khoa còn tùy theo kỹ thuật chữa trị và các chi phí liên quan mà việc chữa sâu răng giá bao nhiêu sẽ khác nhau.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền KIM?

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Khi chữa răng sâu, các bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng bệnh lý của chiếc răng mà tư vấn cho người bệnh phương pháp điều trị tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá trám răng tại Nha khoa KIM sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Thông thường, với những trường hợp sâu răng nhẹ, chưa ảnh hưởng gì đến tủy, các bác sĩ sẽ nạo sạch vết sâu, sau đó dùng các biện pháp hàn trám bít lỗ sâu, phục hình lại chiếc răng. Cách này có thể ngăn chặn sâu răng phát triển trở lại và tránh làm lây lan vết sâu sang những răng bên cạnh.

Đối với trường hợp sâu răng nặng, vi khuẩn đã tấn công đến tủy, lúc này người bệnh cần điều trị tủy trước, sau đó mới tiến hành hàn trám tủy và vết sâu hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên, việc hàn trám răng sâu mất bao nhiêu tiền lúc này sẽ tùy thuộc vào vị trí răng bị sâu gây ảnh hưởng đến tủy:

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Sau khi điều trị tủy răng, bệnh nhân nên bọc sứ lại răng, đặc biệt đối với những răng hàm nhai chính. Vì khi tủy đã bị ảnh hưởng, răng trở nên yếu đi, việc bọc sứ giúp răng chắc khỏe và có thể bảo tồn được răng thật lâu hơn. Chi phí bọc răng sứ tương đối phù hợp với nhu cầu của nhiều người, người bệnh có thể tham khảo thêm và sử dụng.

Chữa sâu răng an toàn bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa KIM

Việc chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người bệnh khi lựa chọn phương pháp để điều trị và địa chỉ nha khoa thực hiện. Tuy nhiên, nên lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa có uy tín, chất lượng và giá cả được công khai chi tiết, tránh các trường hợp chữa trị không được hiệu quả nhưng chi phí bỏ ra lại quá cao.

Trả lời: Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Điều trị sâu răng tại Nha khoa KIM an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lí.

Đến với Nha khoa KIM, người bệnh sẽ được thăm khám, điều trị sâu răng an toàn, hiệu quả, chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền cũng không còn là nỗi lo của nhiều người bởi một số ưu điểm sau:

icon KIM Đội ngũ bác sĩ với khoảng 100 người giàu kinh nghiệm, từng thực hiện hàng ngàn ca điều trị sâu răng khác nhau và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đến đây, các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình và thực hiện các thao tác chữa trị cẩn thận, tỉ mỉ, hoàn toàn không xảy ra bất cứ sai sót gì.

Tư vấn: Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KIM có nhiều năm kinh nghiệm, rất tận tâm, cẩn thận và tỉ mỉ.

icon KIM Hệ thống máy móc và cơ sở vật chất tối tân: 100% các loại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được vô trùng hoàn toàn, giúp quá trình thực hiện điều trị diễn ra nhanh chóng và vô cùng an toàn.

icon KIM Chi phí hợp lí: Tất cả các chi phí dịch vụ tại Nha khoa KIM đều được niêm yếu công khai, hoàn toàn không phát sinh thêm ngoài bảng giá. Người bệnh có thể an tâm vì không phải lo lắng về vấn đề chữa răng sâu hết bao nhiêu tiền.

Giải đáp: Chữa răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Mọi quy trình thực hiện đều theo tiêu chuẩn quốc tế, bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị và y tá hỗ trợ.

icon KIM Quy trình thực hiện điều trị sâu răng luôn tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế với tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi bệnh nhân được một bác sĩ chữa trị riêng, y tá sẽ hỗ trợ chứ không can thiệp vào công việc của bác sĩ.

icon KIM Việc thăm khám và bảo hành sau điều trị luôn được các bác sĩ quan tâm cẩn thận: Sau điều trị, bệnh nhân có thể đến thăm khám theo chỉ định của bác sĩ, các bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra tình trạng trước khi bác sĩ thông báo đã khỏi hoàn toàn.

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền và quá trình thực hiện như thế nào sẽ là lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, cần lựa chọn một cơ sở nha khoa đủ uy tín, chất lượng để điều trị, vừa mang lại hiệu quả cao, chi phí lại phù hợp. Nha khoa KIM tự hào là cơ sở nha khoa nổi tiếng có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN