Địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai là ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa lớn nhỏ khác nhau mọc lên ở Đồng Nai, đặc biệt là tại TP. Biên Hòa. Tuy nhiên, để tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai không phải dễ dàng bởi chất lượng của các trung tâm nha khoa tại đây không đồng nhất và không được kiểm soát chặt chẽ.

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai mang chất lượng quốc tế

Với hơn 15 năm hình thành và hoạt động, Nha khoa KIM ngày càng khẳng định được vị trí số 1 của mình trong nền nha khoa Việt Nam. Nha khoa KIM là chuỗi nha khoa đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo mô hình nha khoa quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai

Nha khoa KIM tại số số 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Hiện nay, Nha khoa KIM đã có 7 chi nhánh tại TP.HCM và 1 chi nhánh tại Đồng Nai tọa lạc tại số 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa). Nha khoa KIM chi nhánh Đồng Nai cũng là 1 trong số ít những địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai mang tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa KIM có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Ít có địa chỉ nha khoa nào tại Việt Nam được trang bị đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc như Nha khoa KIM. Nha khoa KIM được thiết kế thành chuỗi trung tâm nha khoa khép kín từ khu thăm khám, điều trị, đến phẫu thuật và nghỉ dưỡng. Tất cả trang thiết bị nha khoa tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa đồng nai

Nha khoa KIM có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Nha khoa KIM áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình điều trị

Yếu tố tiên quyết giúp Nha khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai đó chính là công nghệ thăm khám và điều trị. Nếu như hầu hết các trung tâm nha khoa tại Đồng Nai đều ứng dụng những kỹ thuật lạc hậu thì Nha khoa KIM lại sở hữu những công nghệ điều trị nha khoa hàng đầu thế giới.

Tại Nha khoa KIM, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ cấy ghép implant 3D, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D, Tẩy trắng răng Laser Whitening, công nghệ nhổ răng siêu âm…Nhờ đó mà hiệu quả điều trị được nâng cao đáng kể.

nha khoa tốt nhất tại đồng nai

Nha khoa nào tốt ở đồng nai

Công nghệ là yếu tố khẳng định Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai.

Nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi được đào tạo quốc tế 

Hiện nay, Nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đông đảo với số lượng hơn 100 người. Trong đó, có đến 60% bác sĩ được tu nghiệp tại các nền nha khoa tiên tiến, với chuyên môn sâu như: Cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật U nang hàm mặt,…

nha khoa uy tín tại Đồng Nai

Đội ngũ bác sĩ giỏi của Nha khoa KIM.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu chắc chắn sẽ giúp khách hàng khắc phục tốt những khuyết điểm trên khuôn mặt và hàm răng của mình.

Với thế mạnh và sự khác biệt nổi bật, Nha khoa KIM chính là địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai nói riêng và tại Việt Nam nói chung mà bạn có thể an tâm thực hiện các dịch vụ. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế của chúng tôi.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN