Địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai là ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa lớn nhỏ khác nhau mọc lên ở Đồng Nai, đặc biệt là tại TP. Biên Hòa. Tuy nhiên, để tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai không phải dễ dàng bởi chất lượng của các trung tâm nha khoa tại đây không đồng nhất và không được kiểm soát chặt chẽ. Vậy, đâu mới là địa chỉ uy tín đáng để khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay?

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai mang chất lượng quốc tế

Với hơn 15 năm hình thành và hoạt động, Nha Khoa ngày càng khẳng định được vị trí số 1 của mình trong nền nha khoa Việt Nam. Nha Khoa là chuỗi nha khoa đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo mô hình nha khoa quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai

Tính đến tháng 12/2017, Nha Khoa đã có 13 địa chỉ khác nhau tại TP.HCM và 2 địa chỉ tại Đồng Nai, đó là:

  • 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
    (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa)
  • Số 170, Đường 30 tháng 4, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Nha Khoa cũng là một trong số ít những địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai mang tiêu chuẩn quốc tế được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nha Khoa có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Ít có địa chỉ nha khoa nào tại Việt Nam được trang bị đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc như Nha Khoa. Nha Khoa được thiết kế thành chuỗi hệ thống nha khoa khép kín từ khu thăm khám, điều trị, đến phẫu thuật và nghỉ dưỡng. Tất cả trang thiết bị nha khoa tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Đồng Nai

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa

Nha Khoa áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình điều trị

Yếu tố tiên quyết giúp Nha Khoa trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai đó chính là công nghệ thăm khám và điều trị với những công nghệ điều trị nha khoa hàng đấu thế giới như: công nghệ cấy ghép implant 3D, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ nhổ răng Siêu âm,… Nhờ đó mà hiệu quả điều trị được nâng cao đáng kể đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng hiệu quả.

Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai

Công nghệ là yếu tố khẳng định thương hiệu Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai

Nha Khoa có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi được đào tạo quốc tế 

Hiện nay, Nha Khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đông đảo với số lượng hơn 100 người. Trong đó, có những bác sĩ từng đi tu nghiệp tại các nền nha khoa tiên tiến, với chuyên môn sâu như: cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật U nang hàm mặt,…

Nha Khoa - Nha khoa uy tín tại Đồng Nai

Đông đảo đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiệt huyết tại Nha Khoa

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp khách hàng khắc phục tốt những khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như hàm răng của mình đem lại nụ cười tự tin và tỏa sáng.

Với thế mạnh và sự khác biệt nổi bật, Nha Khoa chính là địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai nói riêng và tại Việt Nam nói chung mà bạn có thể an tâm thực hiện các dịch vụ. Nha Khoa luôn CAM KẾT cung cấp dịch vụ nha khoa mang đẳng cấp Quốc tế với mức chi phí phù hợp, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN