Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Là nơi ứng dụng các công nghệ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam, Nha Khoa mong muốn mang đến nụ cười rạng rỡ cho tất cả khách hàng. Tính đến năm 2017, Nha Khoa có 13 địa chỉ khác nhau tại TP.HCM và không ngừng mở rộng trong tương lai. Nếu đang tìm nha khoa uy tín tại Gò Vấp thì Nha Khoa số 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp chính là nơi bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ nha khoa uy tín, tiêu chuẩn QUỐC TẾ đầu tiên tại Gò Vấp

Tại Gò Vấp – TP.HCM bạn không khó để tìm thấy các trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp đạt tiêu chuẩn quốc tế thì dường như không có. Nha Khoa tại Gò Vấp là một trong số hiếm hoi những địa chỉ nha khoa đáp ứng những điều kiện khắt khe của một địa chỉ nha khoa quốc tế.

nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Nha Khoa – Nha khoa uy tín tại Gò Vấp

 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi 

Nha Khoa là nơi hội tụ của những bác sĩ, chuyên gia giỏi trong ngành nha khoa Việt Nam được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

Khi điều trị tại Nha Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của trình độ cũng như tay nghề của các bác sĩ hàng đầu. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa tập hợp được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tự tin có thể khắc phục, xử lý hiệu quả được tất cả những ca điều trị nha khoa phức tạp.

Nha Khoa - Nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm tại Nha Khoa, Gò Vấp

 Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại

Ít có địa chỉ nha khoa nào tại Việt Nam được trang bị đồng bộ và toàn diện về hệ thống cơ sở vật chất như Nha Khoa. Các trang thiết bị nha khoa tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới để đảm bảo đúng quy trình chăm sóc nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế.

địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha Khoa

 Công nghệ nha khoa tân tiến tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả thành tựu về công nghệ của ngành nha khoa thế giới đều được chuyển giao và ứng dụng tại Nha Khoa, tiêu biểu như: công nghệ cấy ghép implant 3D, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D, tẩy trắng răng Laser Whitening,… Các công nghệ này đều được kiểm định chặt chẽ và ứng dụng tại những bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng của thế giới.

địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Ứng dụng công nghệ hiện đại

 Quy trình dịch vụ an toàn, vô trùng khép kín

Vì sự an toàn của khách hàng, Nha Khoa luôn đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng trong các khâu điều trị. Để làm được điều đó, tất cả địa chỉ của Nha Khoa đều trang bị phòng vô trùng và hệ thống khử khuẩn dụng cụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp 2

Máy hấp vô trùng tại Nha Khoa

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nha Khoa tự hào khi được khách hàng và chuyên gia nha khoa đánh giá là trung tâm nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài Nha Khoa Gò Vấp, Nha Khoa ngày càng mở rộng và phát triển hệ thống tại khắp những quận huyện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại các tỉnh thành lân cận với gần 30 địa chỉ khác nhau đi vào hoạt động tính đến tháng 12/2017.

Với thế mạnh của mình, Nha Khoa tại 02 Nguyễn Oanh đã và đang trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp. Chúng tôi cam kết mang đến kết quả điều trị tốt nhất giúp bạn có được hàm răng khỏe mạnh, đẹp tự nhiên để luôn luôn tự tin trong cuộc sống.


Thẻ:



Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN