• địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận 12

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12

Bạn không biết đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12? Đừng lo lắng, Nha khoa KIM chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và tất cả mọi người. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thế giới, đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình dịch vụ được xây dựng theo chuẩn quốc tế… Nha khoa KIM sẽ giúp bạn khắc phục triệt để mọi vấn đề về răng miệng.

Điều gì giúp Nha khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12?

Được hình thành và phát triển hơn 15 năm, Nha khoa KIM là trung tâm chuyên khoa về lĩnh vực răng hàm mặt đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận chất lượng quốc tế. Vì thế, khi nhắc đến địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 và tại các quận huyện lân cận, mọi người đều nghĩ ngay đến Nha khoa KIM.

nha khoa quận 12

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình, Nha khoa KIM dần trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 và Tp.HCM.

Khi đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ luôn cảm thấy thật an tâm và thoải mái. Bởi vì, trung tâm sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, những điều mà bạn không thể tìm thấy tại địa chỉ nha khoa khác.

icon.-45x45 - CopyQuy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi, có trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn.

Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của ca điều trị. Do đó, Nha khoa KIM vẫn luôn không ngừng thu hút và đào tạo nhân tài ngành nha khoa. Đến nay, trung tâm quy tụ hơn 100 bác sĩ giỏi, đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu về răng hàm mặt, có trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các nước phát triển.

Nha khoa uy tín tại quận 12

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm chính là yếu tố giúp Nha khoa KIM được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

icon.-45x45 - CopyTrang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại bậc nhất hiện nay.

Để ca điều trị diễn ra an toàn, nhanh chóng và đạt được kết quả tốt nhất, Nha khoa KIM luôn trang bị nhiều máy móc – thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ bác sĩ trong suốt quá trình điều trị. Tất cả đều được nhập khẩu 100% từ các tập đoàn nha khoa danh tiếng trên thế giới, đã trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe về độ an toàn và hiệu quả đạt được.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12

Nha khoa KIM sở hữu máy chụp phim xquang Cone Beam CT 3D tân tiến nhất hiện nay.

Nha khoa tốt nhất tại quận 12

Trung tâm còn ứng dụng công nghệ 3D vào trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị.

icon.-45x45 - CopyXây dựng quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, kiểm soát tốt vấn đề vệ sinh vô trùng.

Nhằm tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm HIV, viêm gan siêu vi B và C… tất cả dịch vụ tại Nha khoa KIM được thực hiện theo quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế và các tổ chức nha khoa thế giới. Mỗi khách được sắp xếp điều trị tại 1 phòng chuyên biệt, được trang bị 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng.

Nha khoa nào tốt tại quận 12

Khách hàng được thăm khám và điều trị tại 1 phòng chuyên biệt, tạo cảm giác thoải mái và an tâm.

danh sách nha khoa quận 12

Dụng cụ nha khoa luôn được vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn an toàn trước khi mang ra sử dụng.

icon.-45x45 - CopyCung cấp dịch vụ nha khoa không đau.

Nhờ vào kĩ thuật gây mê/gây tê thế hệ mới, cùng sự hỗ trợ đắc lực từ thiết bị – máy móc nha khoa tân tiến, khách hàng hoàn toàn không cam thấy đau đớn hoặc khó chịu trong suốt thời gian điều trị. Ngoài ra, thời gian lành thương cũng được rút ngắn do cấu trúc cơ thể ít bị xâm lấn.

danh sách Nha khoa uy tín tại quận 12

Với sự hỗ trợ của kĩ thuật gây tê/gây mê tiên tiến, trang thiết bị – máy móc hiện đại, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi điều trị.

Chính vì những yếu tố này mà trong suốt những năm qua, Nha khoa KIM luôn được khách hàng bình chọn là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 và Tp.HCM.

Liên tục mở rộng chuỗi cơ sở nha khoa uy tín tại quận 12 và các tỉnh thành lân cận

Với mong muốn giúp tất cả khách hàng tìm lại nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh, được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng hoàn hảo, Nha khoa KIM đã không ngừng mở rộng chuỗi hệ thống cơ sở nha khoa phủ khắp Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Để sử dụng dịch vụ nha khoa tại trung tâm, bạn có thể đến địa chỉ:

danh sách Nha khoa tốt nhất tại quận 12

Nha khoa KIM – chuỗi hệ thống cơ sở nha khoa tốt nhất tại quận 12 và Tp.HCM.

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 15 năm qua, Nha khoa KIM đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục triệt để mọi vấn đề về răng miệng, lấy lại nụ cười xinh đẹp và sự tự tin trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 hoặc tại Tp.HCM, Nha khoa KIM chính là sự lựa chọn tốt nhất.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN