Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình

Nha Khoa chi nhánh Tân Bình tại số 304 Cộng Hòa địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình nói riêng và khu vực TP.HCM nói chung, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa đang dần làm tốt sứ mệnh đưa dịch vụ nha khoa chất lượng cao đến với đông đảo người dân Việt Nam.

Địa chỉ nha khoa duy nhất tại Tân Bình đạt chất lượng 5 sao

Được xây dựng dựa trên mô hình bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt mang tiêu chuẩn quốc tế. Nha Khoa là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam không chỉ điều trị thành công, hiệu quả các bệnh lý răng miệng mà còn có thể khắc phục các khiếm khuyết về cấu trúc xương hàm giúp bạn có được gương mặt hài hòa với nụ cười duyên dáng.

(Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình)

Với những thế mạnh hiện có, Nha Khoa ngày càng mở rộng mô hình để có thể phục vụ được nhiều hơn nhu cầu thăm khám và điều trị của khách hàng. Không chỉ là địa chỉ nha khoa hàng đầu trong nước, Nha Khoa còn nhận được sự quan tâm của khách hàng nước ngoài.

Có được những thành công bước đầu đó là nhờ Nha Khoa phát triển theo định hướng rõ ràng, lấy tiêu chuẩn quốc tế làm thước đo cho giá trị của mình. Khi thăm khám và điều trị tại Nha Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ khác biệt với:

icon.-45x45 - CopyCơ sở vật chất hiện đại, không gian thư giãn, thoáng mát

Nha Khoa được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn trung tâm nha khoa chất lượng quốc tế. Không gian thoải mái, thoáng mát, tiện nghi là điều mà bạn sẽ cảm nhận được đầu tiên khi đến với Nha Khoa.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình

Không gian thư giãn, thoáng mát tại Nha Khoa.

icon.-45x45 - CopyTrải nghiệm những công nghệ nha khoa tiên tiến bậc nhất

Nha Khoa luôn chú trọng đến công nghệ điều trị nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Hiện nay, Nha Khoa là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu những công nghệ như: Điều trị răng sâu bằng larser, phục hình răng sứ CAD/CAM 3D, chỉnh nha niềng răng 3D, nhổ răng siêu âm không đau, công nghệ dự đoán tăng trưởng răng cho trẻ em ….

nha khoa uy tín tại Tân Bình

Rất ít địa chỉ nha khoa tại Tân Bình có các công nghệ tiên tiến như Nha Khoa.

icon.-45x45 - CopyĐược trực tiếp chuyên gia hàng đầu thăm khám và điều trị

Tại Nha Khoa, bạn sẽ được trực tiếp những bác sĩ hàng đầu đào tạo tại nước ngoài thăm khám và điều trị. 100 % bác sĩ tại Nha Khoa đều có chứng chỉ hành nghề, hơn 50% trong số đó tu nghiệp tại những quốc gia có nền nha khoa tiên tiến như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc.

icon.-45x45 - CopyTrải nghiệm các dịch vụ nha khoa với quy trình chuẩn an toàn

Dù bạn thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại Nha Khoa, bác sĩ đều đưa ra liệu trình điều trị rõ ràng với các bước cụ thể theo đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Các dụng cụ nha khoa được khử khuẩn an toàn, duy nhất tại Nha Khoa bạn được điều trị tại phòng vô trùng với các máy móc kiểm soát môi trường nhằm chóng lây nhiễm.

nha khoa tốt nhất tại Tân Bình

Các thiết bị khử khuẩn, vô trùng tại Nha Khoa.

icon.-45x45 - CopyTrải nghiệm chất lượng nha khoa quốc tế – giá cả Việt Nam

Với sứ mệnh là nhằm phổ biến dịch vụ nha khoa chất lượng đến với mọi người dân Việt Nam. Nha Khoa luôn đưa ra chính sách giá phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Thậm chí, ở nhiều dịch vụ khi so sánh với các địa chỉ nha khoa khác, Nha Khoa còn có mức thấp hơn.

Với những điểm khác biệt trên, Nha Khoa xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình nói riêng và khu vực TP.HCM nói chung, nơi mà bạn có thể trao trọn niềm tin. Đừng ngần ngại, hãy đến trực tiếp và kiểm chứng để có những trải nghiệm sâu sắc hơn.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN