Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường 3-2

Đường 3-2 là một trong những tuyến đường sầm uất nhất tại Quận 10, TPHCM. Nơi đây quy tụ nhiều trung tâm nha khoa với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế, việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3-2 luôn là băn khoăn lớn nhất của rất nhiều người khi có nhu cầu thực hiện các dịch vụ nha khoa. Vậy, đâu mới thực sự là địa chỉ nha uy tín, chất lượng, đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn?

Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3-2

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa – một thương hiệu vững mạnh được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu thị trường Nha khoa Việt năm 2017. Chính vì thế, khi nhắc đến nha khoa uy tín trên đường 3-2, không thể không kể đến địa chỉ Nha Khoa tại 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP.

Nha Khoa địa chỉ đường 3 tháng 2 nằm trong chuỗi hệ thống Nha Khoa tại TPHCM (bao gồm 13 địa chỉ đã đi vào hoạt động – tính đến 12/2017). Đây là địa chỉ nha khoa mang chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang; nội thất tiện nghi, được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng theo quy định của Bộ y tế cũng như tiêu chuẩn của một phòng khám Quốc tế.

(Video giới thiệu về Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tại đường 3-2 )

Tại sao nói Nha Khoa là nơi uy tín, chất lượng nhất trên đường 3-2?

Đến với Nha Khoa trên đường 3-2 cũng như các địa chỉ khác của hệ thống Nha Khoa bạn sẽ thấy nhiều sự khác biệt so với những địa chỉ nha khoa khác. Để khẳng định Nha Khoa là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại đường 3-2 bạn có thể dựa vào 3 tiêu chí nổi bật sau:

tick2Tiêu chí 1: Địa chỉ ứng dụng công nghệ điều trị tiên tiến nhất

Công nghệ là yếu tố đầu tiên để khẳng định chất lượng của một địa chỉ nha khoa. Nha Khoa tự tin khẳng định là một trong những số ít địa chỉ nha khoa ở Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của thế giới vào quá trình điều trị nha khoa.

Nha Khoa sở hữu những trang thiết bị tiên tiến như: hệ thống máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D nhập trực tiếp từ Mỹ, công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, phần mềm phân tích Nobel Guide, Materalise, Tr- win, Dolphin, Densply,…

Nha khoa uy tín trên đường 3-2

Nha Khoa ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Nắm vững những công nghệ hàng đầu trên thế giới, Nha Khoa tự tin khẳng định không chỉ là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường 3-2 mà còn là trung tâm chăm sóc và điều trị sức khỏe răng miệng hàng đầu tại Việt Nam.

tick2Tiêu chí 2: Địa chỉ mang lại sự an tâm nhất cho khách hàng

Đến với Nha Khoa khách hàng không chỉ an tâm về hiệu quả điều trị bởi công nghệ hiện đại mà còn an tâm về đội ngũ bác sĩ và quy trình điều trị tại đây.

  • Về đội ngũ bác sĩ: Nha Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hầu hết các bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa, được đào tạo bài bản tại các nước có nền Y khoa tiên tiến như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,… Mỗi bệnh nhân khi thực hiện các dịch vụ tại Nha Khoa sẽ được một bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị.
Nha Khoa - nha khoa uy tín trên đường 3-2

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiệt huyết tại Nha Khoa

  • Về quy trình điều trị: Nha Khoa tuân thủ nghiêm ngặt quy trình điều trị an toàn của Bộ Y tế. Tất cả bệnh nhân đều có phác đồ điều trị khoa học, rõ ràng.

tick2Tiêu chí 3: Địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một địa chỉ nha khoa nào trên đường 3-2 có số lượng khách hàng đến điều trị đông đảo như Nha Khoa. Tính đến 12/ 2017, Nha Khoa đã đạt con số gần 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ – khẳng định thương hiệu chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường 3-2

Đông đảo khách hàng đã đến thăm khám và điều trị tại Nha Khoa

Với 3 yếu tố kể trên, có thể khẳng định Nha Khoa chính là thương hiệu nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường 3-2 nói riêng và tại TPHCM nói chung – Địa chỉ xứng đáng cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi muốn thực hiện các dịch vụ nha khoa.

Hy vọng, thông tin mà bài viết đưa ra đã giúp bạn tìm được địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3-2 (Quận 10 – TPHCM). Nha Khoa luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất cho mọi khách hàng.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN