Điều trị răng sâu ở đâu tốt nhất ở Quận 1?

Sâu răng là bệnh lý răng miệng phổ biến, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nguy cơ mất răng vĩnh viễn. Hiện nay, với sự hình thành rất nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau thì điều trị răng sâu ở đâu tốt nhất ở Quận 1 chính là băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn xác định một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Lựa chọn điều trị răng sâu ở đâu tốt nhất ở Quận 1 dựa trên tiêu chí nào?

Kỹ thuật điều trị răng sâu được phát triển từ rất lâu, hầu như tất cả các địa chỉ nha khoa đều có thể chữa trị được răng sâu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng áp dụng phương pháp điều trị, công nghệ giống nhau. Do đó, lựa chọn điều trị răng sâu ở đâu tốt nhất ở Quận 1 phải dựa vào tiêu chí trung tâm đó có đa dạng dịch vụ điều trị răng sâu không? Áp dụng công nghệ gì và do ai trực tiếp thực hiện?

Điều trị răng sâu ở đâu tốt nhất ở Quận 1

Điều trị răng sâu ở đâu tốt nhất ở Quận 1 – Đến với Nha Khoa

 Đa dạng các phương pháp điều trị khoa học, tiến bộ

Bệnh lý sâu răng không có một phương pháp điều trị cố định mà tùy vào tình trạng, mức độ bệnh cụ thể của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ áp dụng những giải pháp khác nhau. Hiện nay, có 4 phương pháp phổ biến nhất được ứng dụng vào việc điều trị răng sâu là:

tick-icon1Tái khoáng phần bị sâu: Phương pháp này áp dụng cho trường hợp sâu nhẹ, giúp thu hẹp vùng răng bị sâu hoặc không cho sâu răng lan rộng, phát triển. Bác sĩ sẽ dùng dung dịch gồm các chất Calcium, Phosphate, Fluorine trám vào vị trí răng bị sâu.

tick-icon1 Hàn răng sâu: Phương pháp này áp dụng cho trường hợp sâu nặng, sâu răng tạo thành lỗ trên thân răng và mặt nhai. Lúc này cần được loại bỏ hoàn toàn các mô răng bị bệnh sau đó hàn lại vị trí răng bị tổn thương.

tick-icon1Trám răng: Áp dụng cho trường hợp răng bị sâu và vỡ mẻ lớn. Lúc này, bác sĩ sẽ dùng các vật liệu Composite hoặc Amalgam gắn lại chỗ răng bị khuyết thiếu để phục hình lại chiếc răng.

tick-icon1Bọc răng sứ: Cách này sẽ được áp dụng cho những trường hợp răng sâu vỡ lớn, có thể chỉ còn lại ít thân răng và chân răng mà phương pháp hàn trám không thể mang lại hiệu quả và duy trì lâu.

Điều trị răng sâu ở đâu tốt nhất ở Quận 1, trung tâm đó phải đảm bảo có đa dạng các dịch vụ điều trị răng sâu ở trên thì mới khắc phục được tất cả các trường hợp sâu răng.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Một địa chỉ điều trị răng sâu tốt cần đảm bảo hiệu quả điều trị nhanh và hạn chế tối đa tái phát. Điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ. Bơi, cho dù thực hiện chữa răng sâu bằng hàn trám răng hay bọc răng sứ thì yếu tố bác sỹ cũng đóng vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng của ca điều trị.

Bác sỹ giỏi sẽ giúp định hướng cho bệnh nhân phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất. Kể cả thao tác xử lý vết sâu trước khi hàn trám hay bọc sứ cũng yêu cầu nha sỹ có chuyên môn cao mới hạn chế tối đa những đau nhức cũng như xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Điều trị răng sâu ở đâu uy tín tại quận 1

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm tại Nha Khoa 

 Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào khám và điều trị 

Công nghệ cũng là yếu tố làm nên thành công và hiệu quả của ca điều trị răng sâu. Công nghệ tối ưu không những chữa trị triệt để bệnh lý mà còn tạo được tính thẩm mỹ cho hàm răng. Hiện nay, nhiều trung tâm nha khoa vẫn còn ứng dụng kỹ thuật lạc hậu không đảm bảo tính an toàn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Do đó, khi lựa chọn địa chỉ điều trị răng sâu bạn cần tìm hiểu rõ những thông tin về các phương pháp trung tâm nha khoa đó thực hiện, công nghệ áp dụng là gì, có phải là công nghệ tốt nhất không? Từ đó, so sánh nhiều trung tâm nha khoa khác nhau và đưa ra quyết định tốt nhất.

Điều trị răng sâu ở đâu tốt tại Quận 1

Một số công nghệ hiện đại được ứng dụng vào khám và điều trị tại Nha Khoa

Nha Khoa – địa chỉ nha khoa điều trị răng sâu uy tín tại Quận 1

Nha Khoa là trung tâm Nha khoa đã có hơn 15 năm hình thành, phát triển được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Với mô hình xây dựng theo chuẩn bệnh viện nha khoa quốc tế, điều trị răng sâu là một trong nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng đang được ứng dụng hiệu quả tại đây.

(Video giới thiệu tổng quan Nha Khoa)

Tại Nha Khoa sử dụng công nghệ Laser Tech và bọc răng sứ 3D hiện đại bậc nhất. Tất cả công nghệ điều trị mới đều được các bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyển giao từ những bệnh viện nha khoa danh tiếng của thế giới giúp điều trị tận gốc tình trạng răng sâu cũng như phục hình thẩm mỹ tối đa cho răng.

Tất cả quy trình điều trị răng sâu tại Nha Khoa đều được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo về tính an toàn, hiệu quả cao.

Điều trị răng sâu ở đâu tốt nhất ở Quận 1? Nha Khoa là một gợi ý dành cho bạn. Tính đến thời điểm cuối năm 2017, tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh có 2 chi nhánh của Nha Khoa (và dự kiến mở rộng trong tương lai). Bạn có thể tham khảo:

113 Địa chỉ 1: Nha Khoa, số 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

113 Địa chỉ 2: Nha Khoa, số 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Hồ Chí Minh.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho băn khoăn “điều trị răng sâu ở đâu tốt nhất ở Quận 1”. Nếu còn bất kì lo lắng xung quanh các vấn đề sức khỏe răng miệng bạn vui lòng liên hệ hotline 19006899 của Nha Khoa để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN