• Lấy tủy răng đau không

Điều trị tủy răng an toàn – hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Điều trị tủy răng là biện pháp hồi phục răng bị tổn thương tủy, viêm tủy hoặc chết tủy để bảo tồn răng thật mà không cần phải thực hiện nhổ răng bằng các công nghệ hiện đại nhất. Răng sau khi chữa trị chắc khỏe, phục hồi hoàn thiện cả mặt ăn nhai lẫn thẩm mỹ. 

Tại Sao Cần Phải Điều Trị Tủy Răng?

Tủy răng là bộ phận quan trọng nhất trong một chiếc răng, được bảo vệ bởi 2 lớp men và ngà răng, có chức năng cung chấp dinh dưỡng để nuôi răng chắc khỏe, đảm bảo hoạt động ăn nhai diễn ra bình thường.

Nếu trước đây, khi mắc phải các bệnh lý nguy hiểm gây ảnh hưởng đến tủy răng như sâu răng nặng, viêm tủy cấp tính, răng gãy, vỡ gây tổn thương tủy,… các bác sĩ thường tiến hành nhổ bỏ chiếc răng đó để trồng lại răng mới thay thế. Vì nếu tủy chết hầu như không còn cách nào hồi phục lại được.

Điều trị tủy răng an toàn – hiệu quả tại Nha Khoa bằng công nghệ hiện đại

Điều trị tủy răng giúp phục hồi những chiếc răng có tủy bị tổn thương để bảo tồn răng thật.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật hiện đại, công nghệ điều trị tủy răng trong nha khoa cũng được ra đời nhằm phục hồi và chữa trị răng tổn thương tủy trong các trường hợp sau:

Răng bị sâu nặng, gây tổn thương đến tủy răng, thậm chí chết tủy.

Răng gãy, vỡ, nứt,… gây tác động đến tủy răng, lâu ngày khiến tủy bị nhiễm trùng, viêm tủy.

Răng bị đau nhức, ê buốt dữ dội, đôi khi gây nhức đầu, sốt cao, xuất hiện mủ dưới chân răng.

Quy Trình Điều Trị Tủy Răng Không Đau

Cũng giống với các kỹ thuật điều trị răng tổn thương khác tại Nha khoa, việc điều trị tủy răng luôn được thực hiện theo quy trình an toàn, vô trùng hoàn toàn và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế, bao gồm các bước sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng răng miệng, chụp phim X-Quang để xác định mức độ tủy răng bị tổn thương để đưa ra biện pháp và kỹ thuật điều trị hợp lí nhất. Sau đó, tư vấn cho bệnh nhân biết tình trạng vụ thể của chiếc răng đang gặp vấn đề về tủy.

Điều trị tủy răng an toàn – hiệu quả tại Nha Khoa bằng công nghệ hiện đại 2

Khách hàng được chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc răng

Vệ sinh răng miệng và gây tê

Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ hoặc cạo vôi răng để loại bỏ tất cả các mảng bám, vi khuẩn có hại ra khỏi khoang miệng. Sau đó tiến hành gây tê tại chỗ để quá trình điều trị tủy răng người bệnh không bị đau nhức, ê buốt, gây khó chịu và mệt mỏi.

Điều trị tủy răng an toàn – hiệu quả tại Nha Khoa bằng công nghệ hiện đại 3

Điều trị tủy răng tại Nha khoa được thực hiện theo quy trình an toàn, đúng với quy định của Bộ Y tế.

Đặt đế cao su

Bác sĩ sẽ đạt đế cao su sao cho đế ôm sát vào thân răng, cách ly với phần nướu để răng cần điều trị tủy tránh khỏi tác động của nước bọt có thể chứa vi khuẩn có hại, giúp răng bị tổn thương luôn ở trạng thái sạch sẽ, khô ráo.

Thực hiện lấy sạch tủy răng tại phòng vô trùng

Bác sĩ sẽ sử dụng mũi khoan chuyên dụng trong nha khoa để khoan một lỗ nhỏ từ trên bề mặt của răng xuống đến ống tủy. Sau đó, tiến hành mở tủy để đo chiều dài chính xác của chân răng và ống tủy, giúp việc lấy sạch toàn bộ phần tủy tổn thương ra ngoài không bị sót mô tủy nhiễm bệnh nào.

Tiến hành trám bít ống tủy

Khi tủy răng đã được lấy sạch, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu nha khoa chuyên dụng là gutta – percha đổ vào đầy ống tủy và trám bít lại. Sau đó, tiến hành chụp X-Quang lần cuối để xác định phần ống tủy đã được trám lại hoàn toàn hay chưa.

Sau khi tủy răng được điều trị xong, răng chắc chắn sẽ bị yếu đi do tủy sống không còn. Vì thế, để đảm bảo chiếc răng này được chắc khỏe và thực hiện ăn nhai tốt, người bệnh có thể tiến hành bọc răng sứ để bảo vệ răng hoàn hảo hơn.

Bảng Giá Điều Trị Tủy Răng Tại Nha Khoa

Ngoài việc đảm bảo quá trình điều trị tủy răng diễn ra an toàn, không gây đau, không phát sinh nguy hiểm gì và đạt hiệu quả cao nhất, chi phí điều trị tủy răng hợp lí sẽ mang lại sự thoải mái và hài lòng của mọi khách hàng.

 Khám nha khoa tổng quát:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

 Điều trị tủy răng: Không đau

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Vì Sao Nên Chọn Nha Khoa uy tín Để Điều Trị Tủy Răng?

Để việc đều trị tủy răng diễn ra an toàn và không phát sinh bất kì nguy hiểm gì, người bệnh nên chọn Nha khoa uy tín để thực hiện chữa tủy răng.

Điều trị tủy răng an toàn: Tại Nha khoa  có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, thực hiện điều trị tủy răng dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại bật nhất. Vì thế rất an toàn, hoàn toàn không gây ra bất kì nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến hoạt động ăn nhai và sức khỏe người bệnh.

Điều trị tủy răng không đau: Khi điều trị tủy răng, người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám răng miệng cẩn thận và tiêm thuốc gây tê cục bộ để tránh gây đau nhức, ê buốt trong quá trình chữa tủy. Bên cạnh đó, toàn bộ các dụng cụ nha khoa, phòng điều trị đều được vô trùng hoàn toàn nên không thể xảy ra tình trạng viêm nhiễm vi khuẩn.

Điều trị tủy răng an toàn – hiệu quả tại Nha Khoa bằng công nghệ hiện đại 4

Nha khoa  thực hiện điều trị tủy răng bằng công nghệ hiện đại và rất an toàn.

Kết quả điều trị đạt hiệu quả cao nhất: Điều trị tủy răng sẽ mang lại kết quả tốt nhất và không gây bất kì ảnh hưởng gì. Mọi thao tác tiến hành chữa tủy đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết, bởi sự an toàn của người bệnh cùng với chất lượng chữa trị tủy luôn được đặt lên hàng đầu.

Chế độ chăm sóc người bệnh: Bệnh nhân khi đến đây để thực hiện điều trị tủy răng luôn được bác sĩ và y tá chăm sóc chu đáo, tận tình. Trao đổi, tư vấn thoải mái, vui vẻ, tạo tâm lí dễ chịu cho người bệnh, giúp ca chữa trị đạt hiệu quả rất cao.

Điều trị tủy răng an toàn – hiệu quả tại Nha Khoa bằng công nghệ hiện đại 5

Địa chỉ nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hình Ảnh Khách Hàng Điều Trị Tủy Răng

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn thực hiện điều trị tủy răng  và đạt hiệu quả tối ưu nhất, răng được hồi phục hoàn thiện cả về mặt ăn nhai lẫn thẩm mỹ cung hàm. Bạn có thể theo dõi những hình ảnh răng của khách hàng trước và sau khi đã điều trị tủy răng sau:

Điều trị tủy răng an toàn – hiệu quả tại Nha Khoa bằng công nghệ hiện đại 6

Điều trị tủy răng an toàn – hiệu quả tại Nha Khoa bằng công nghệ hiện đại 7

Điều trị tủy răng an toàn – hiệu quả tại Nha Khoa bằng công nghệ hiện đại 8

Hình ảnh trước – sau của khách hàng đến điều trị tủy răng. *Lưu ý: Mỗi khách hàng sẽ cho ra một kết quả khác nhau.

Điều trị tủy răng tại Nha khoa sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi bạn muốn phục hồi răng bị tổn thương gây ảnh hưởng đến tủy. Bởi tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố về uy tín, chất lượng chữa trị, sự an toàn và đảm bảo không phát sinh bất kì nguy hiểm gì.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN