• Nha khoa KIM có tốt hay không

Nha khoa KIM có tốt không – Những lý do nên chọn Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là trung tâm chuyên điều trị các vấn đề về răng miệng. Với nhiều cơ sở trên toàn quốc có quy mô lớn được đầu tư về công nghệ nhưng một số người vẫn chưa thực sự yên tâm và đã đặt ra câu hỏi: “Nha khoa KIM có tốt không?”

Nha khoa KIM có tốt không?

Nha khoa KIM có tốt không

Nha khoa KIM có tốt không?

Để kiểm định chất lượng của Nha khoa KIM có tốt không hay bất kì nha khoa khác bạn cần dựa trên các tiêu chí sau để đánh giá:

1. Cơ sở vật chất:

Đây là yếu tố quan trọng để hỗ trợ bác sĩ điều trị răng sâu và khám bệnh cho khách hàng. Cơ sở vật chất cần có của một nha khoa là các thiết bị chụp phim X quang hàm mặt, ghế nha khoa, bộ tay khoan, thiết bị vô trùng dụng cụ, …

Nha khoa KIM là nơi luôn cập nhật các công nghệ nha khoa mới và chất lượng tốt từ các Quốc gia trên thế giới. Tại đây, chúng tôi sử dụng các loại máy chụp X quang hiện đại: Cone Beam CT 3D, Panorama, Cephalometric để thuận tiện trong việc chẩn đoán điều trị bệnh cho khách hàng. Đặc biệt là điểm mạnh về kĩ thuật trồng răng sứ, cấy ghép Implant, chỉnh nha mà ít có nha khoa nào chuyên về 3 dịch vụ này.

Chất lượng răng sứ tại đây được đảm bảo về xuất sứ, tính thẩm mỹ và độ chính xác cao. Công nghệ làm răng sứ được Nha khoa KIM sử dụng là CAD/CAM. Toàn bộ kích thước, hình ảnh hàm răng của khách hàng sẽ được scan đưa vào máy tính. Thông qua phần mềm phục hình, kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tạo dựng răng sứ và tính được kích thước chuẩn của răng sứ và trụ răng.

Nha khoa KIM có tốt hay không

Khách hàng tin tưởng chọn Nha khoa KIM để bọc răng sứ. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người.

Mỗi phòng khám tại Nha khoa KIM chỉ trang bị 1 ghế nha khoa và 1 bộ dụng cụ riêng cho 1 khách hàng. Tất cả đều được khử trùng bằng máy hấp và tia cực tím sau khi sử dụng và bảo quản riêng biệt theo từng bộ trước khi đem ra sử dụng cho lần kế tiếp. Đây là khâu hết sức quan trọng, tránh nhiễm trùng chéo từ nhiều khách hàng với nhau.

Ngoài ra, công nghệ niềng răng tại Nha khoa KIM mang lại chất lượng vượt trội về tính thẩm mỹ và an toàn cho chân răng, xương hàm. Chúng tôi sử dụng phần mềm Vceph 3D để đo tỉ lệ răng và xương hàm để tính toán vị trí cần di chuyển mỗi răng và lên kế hoạch niềng răng cụ thể theo từng thời điểm. Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn kĩ về kế hoạch niềng răng, thời gian và phương pháp thực hiện.

chất lượng Nha khoa KIM thế nào

Phần mềm Vceph 3D được sử dụng trong niềng răng tại Nha khoa KIM

Cấy ghép Implant tại đây là dịch vụ quan trọng tại Nha khoa KIM bởi nhu cầu của khách hàng rất lớn và kĩ thuật thực hiện phức tạp. Chúng tôi trang bị phòng phẫu thuật cấy Implant riêng biệt trong môi trường vô khuẩn. Tính chính xác và an toàn của ca cấy Implant được đặt lên hàng đầu. Bác sĩ sẽ hội chẩn với nhau và dùng phần mềm Slimplant cắm Implant giả định để đo chiều cắm và giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng nhờ sự tính toán trước.

Nha khoa KIM thế nào

Bác sĩ đang sử dụng phần mềm Slimplant tại Nha khoa KIM

2. Tay nghề bác sĩ:

Bác sĩ là người trực tiếp điều trị hoặc phẫu thuật cho bạn nên ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau khi thực hiện. Vì thế, đây là nhân tố quan trọng bạn nên lưu ý khi đi khám răng. Chỉ có những bác sĩ được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm và tay nghề giỏi mới đảm bảo cho bạn sự an toàn khi làm bất kì dịch vụ nha khoa nào.

Mỗi bác sĩ tại Nha khoa KIM đều tuân thủ nguyên tắc bảo tồn răng thật ở mức tối đa cho khách hàng, làm việc tận tâm. Họ là những người đã được đào tạo trong nước và nước ngoài. Mỗi người nắm vững một chuyên khoa riêng, không ngừng phấn đấu nâng cao tay nghề và kinh nghiệm. Nhờ đó, các tác sĩ tại đây đều nhân được phản hồi tốt từ khách hàng, đặc biệt là việc điều trị không đau.

Khi điều trị bất kỳ bệnh lý răng miệng nào, bác sĩ sẽ dựa trên tiền sử bệnh của khách hàng và khám răng kĩ lưỡng. Đặc biệt là sâu răng, chúng thường xuất hiện ở những răng hàm trong, rất khó nhìn thấy. Tỉ lệ sâu răng chiếm rất cao trên tổng dân số, thườn gặp nhất là ở trẻ em và những người trên 40 tuổi. Với các trang thiết bị hiện đại và tay nghề giỏi của bác sĩ thì bệnh lý này sẽ được điều trị triệt để, không tái phát trở lại. Tùy theo từng tình trạng răng bị sâu của mỗi người, bác sĩ sẽ trám răng hoặc điều trị tủy.

chất lượng nha khoa KIM có tốt không

Bác sĩ tại Nha khoa KIM đang khám bệnh cho khách hàng

Với tâm lý chung của khách hàng đều sợ đau khi chữa răng sâu nhưng nhờ kĩ thuật gây tê đúng quy trình, đúng liều lượng nên hầu hết họ đều không có cảm giác đau hay khó chịu. Khi điều trị tủy, bác sĩ sẽ gây tê trước khi thực hiện với lượng thuốc vừa đủ để tránh tình trạng cơ thể kích ứng với thuốc và dễ dàng xử lý nếu có phản ứng phụ. Tiếp đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ gây tê lần thứ 2 trước khi thuốc tê lần đầu sắp tan. Việc thực hiện chữa tủy được thực hiện cẩn thận và nhẹ nhàng.

Điều trị tủy răng bị viêm sẽ cần phải thực hiện từ 3 – 4 lần để làm sạch tủy bên trong chân răng. Nếu tủy răng còn sót lại sẽ gây đau nhức về sau. Răng sau khi lấy tủy sẽ không được cung cấp các dưỡng chất nữa. Để tránh tình trạng vỡ khi ăn uống, bác sĩ sẽ khuyên khách hàng bọc răng sứ để bảo vệ phần thân răng và chân răng.

Đối với những răng sâu nhẹ thì bác sĩ sẽ dùng vật liệu Composite để trám răng. Nhưng với những răng sâu có lỗ lớn, nhưng không ảnh hưởng đến tủy có thể sử dụng miếng trám Inlay/Onlay với độ bền cao và sử dụng được lâu dài.

Với những điều kiện tốt nhất chúng tôi mang đến cho khách hàng thì việc đánh giá Nha khoa KIM có tốt không là nằm ở họ. Chúng tôi luôn hướng đến việc chăm sóc răng miệng tốt cho mọi người.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN