Giải đáp: Nha khoa quận Thủ Đức có chất lượng không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ Nha Khoa! Hiện cháu đang học tập tại quận Thủ Đức và muốn tìm địa chỉ nha khoa ở đây để trồng lại chiếc răng bị mất. Cháu được biết Nha Khoa chưa có chi nhánh tại quận Thủ Đức nên muốn hỏi rằng các trung tâm nha khoa quận Thủ Đức có tốt không để đến thực hiện cho tiện ạ? Mong bác sĩ cho cháu một lời khuyên, cảm ơn bác sĩ! (Đài Trang, 19 tuổi, Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn Đài Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Về thắc mắc “nha khoa quận Thủ Đức có chất lượng không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chúng tôi không thể khẳng định rằng một địa chỉ nha khoa nào đó có tốt hay không mà chỉ có thể giúp bạn định hình những tiêu chí để đánh giá một trung tâm nha khoa có chất lượng, uy tín và đáng tin cậy hay không? Bạn có thể tham khảo một số điều cụ thể sau::

Đánh giá nha khoa quận Thủ Đức có tốt không dựa trên tiêu chí nào?

Hiện nay, tại quận Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung có rất nhiều trung tâm nha khoa khác nhau nhưng chất lượng thì chưa được kiểm soát chặt chẽ. Do đó, bạn có thể dễ dàng đến nhầm những địa chỉ kém chất lượng nếu không trang bị cho mình kiến thức để đánh giá, lựa chọn. Để trả lời câu hỏi nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức bạn có thể dựa trên 3 tiêu chí sau đây:

 Quy mô địa chỉ nha khoa: Trung tâm nha khoa có quy mô lớn không đồng nghĩa đó là địa chỉ nha khoa chất lượng nhưng trung tâm nha khoa chất lượng phải là nơi có quy mô xứng tầm, được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị phục vụ cho việc thăm khám và điều trị.

 Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Thường một bác sĩ nha khoa chỉ chuyên sâu một hoặc một vài dịch vụ nha khoa. Do đó, bạn cần tìm đến những nơi có đội ngũ bác sĩ hùng hậu và phải có chuyên môn sâu trong dịch vụ mà bạn muốn thực hiện thì mới đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

 Công nghệ điều trị nha: Hầu hết trung tâm nha khoa hiện nay sử dụng công nghệ khá lạc hậu. Khi áp dụng công nghệ lạc hậu thì không những hiệu quả điều trị không cao mà còn có khả năng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Nha khoa quận Thủ Đức

Nha khoa quận Thủ Đức uy tín, chất lượng phải đảm bảo 3 tiêu chuẩn cơ bản

Trên đây là 3 tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để đánh giá các trung tâm nha khoa quận Thủ Đức có uy tín, chất lượng hay không? Nếu vận dụng những tiêu chuẩn trên mà vẫn không tìm được nơi đáng tin cậy thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên đến những quận trung tâm của TP.HCM để thực hiện các dịch vụ chăm sóc răng miệng. Bởi lẽ, chỉ tại những nơi này mới tập trung nhiều trung tâm nha khoa uy tín để bạn thỏa sức lựa chọn.

Hiện nay, Nha Khoa chưa có địa chỉ tại quận Thủ Đức nhưng bạn có thể đến một trong các chi nhánh tại:quận 1, quận 3, quận 10, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh,… để có thể an tâm thăm khám và điều trị.

Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng ở xa, Nha Khoa quy định thời gian làm việc từ 8h – 20h hằng ngày (thứ 2 đến thứ 7), riêng Chủ Nhật làm đến 17h. Do đó, bạn có thể đến bất cứ lúc nào theo khung giờ trên đều được thăm khám và điều trị chu đáo.

Hy vọng với những giải đáp trên, bạn Đài Trang đã có câu trả lời cho câu hỏi “nha khoa quận Thủ Đức có tốt không?”. Mọi thắc mắc liên quan bạn có thể gửi về Nha Khoa theo biểu mẫu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp tận tình.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN