Nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng được nhiều người LỰA CHỌN nhất

Nha Khoa chi nhánh Quận Bình Thạnh tại số 33-35 Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với thế mạnh về công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chất lượng và chi phí hợp lý, Nha Khoa ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng.

5 Lý do nên chọn Nha Khoa khi tìm kiếm nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa tại Đinh Tiên Hoàng là một trong 7 chi nhánh của Nha Khoa tại TP.HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Nha Khoa đã kiến tạo nụ cười duyên dáng cho hàng vạn khách hàng trong và ngoài nước. 5 lý do sau đây bạn nên chọn Nha Khoa:

1. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thư giãn, thoáng mát

Nha Khoa được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn trung tâm nha khoa chất lượng quốc tế. Không gian thoải mái, thoáng mát, tiện nghi là điều mà bạn sẽ cảm nhận được đầu tiên khi đến với Nha Khoa.

Nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa có không gian thư giãn, thoáng mát.

2. Ứng dụng công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay

Đây cũng là yếu tố then chốt để đánh giá chất lượng địa chỉ nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng. Nha Khoa luôn chú trọng đến hiệu quả điều trị, do đó mà tất cả những công nghệ tiên tiến nhất về nha khoa của thế giới đều được chuyển giao và ứng dụng tại Nha Khoa.

Tiêu biểu như công nghệ phục hình răng 3D, công nghệ chỉnh nha niềng răng 3D, công nghệ nhổ răng siêu âm, công nghệ thiết kế nụ cười đẹp Smile design…

địa chỉ nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa tại Đinh Tiên Hoàng ứng dụng công nghệ điều trị hiện đại nhất.

3. Đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại nước ngoài

100 % bác sĩ Nha Khoa đều có chứng chỉ hành nghề rõ ràng, phần lớn được đào tạo chuyên sâu tại các nền Nha khoa tiên tiến như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc.

Bác sĩ Nha Khoa là chuyên gia hàng đầu về chuyên môn cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật hàm mặt, … Do đó, khách hàng có thể an tâm khi thực hiện tất cả các dịch vụ tại đây.

địa chỉ nha khoa uy tín tại Đinh Tiên Hoàng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Nha Khoa.

4. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn trong điều trị

Vệ sinh vô trùng là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của ca điều trị. Vì vậy, đó là vấn đề được Nha Khoa chú trọng hàng đầu. Tất cả chi nhánh của Nha Khoa nói chúng và nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng nói riêng đều được trang bị phòng vô trùng tuyệt đối với các thiết bị tiên tiến như: lò hấp dụng cụ vô trùng, hệ thống rửa tay tự động, máy ngâm và rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím,… đảm bảo vi khuẩn gây bệnh bị tiêu diệt hoàn toàn, tránh gặp phải tình trạng lây nhiễm chéo.

địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đinh Tiên Hoàng

Phòng phẫu thuật vô trùng tại Nha Khoa.

5. Chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí phải bỏ ra

Chi phí luôn là vấn đề quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng. Mặc dù là trung tâm nha khoa mang đẳng cấp quốc tế tuy nhiên Nha Khoa luôn đưa ra chính sách giá phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Thậm chí, ở nhiều dịch vụ khi so sánh với các địa chỉ nha khoa khác, Nha Khoa còn có mức thấp hơn.

Với 5 lý do trên, Nha Khoa xứng đáng là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin để chăm sóc sức khỏe răng miệng và nụ cười của bạn. Nha Khoa chính là địa chỉ nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng được đông đảo khách hàng lựa chọn.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN