Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương là địa chỉ nào?

Nhiều người đang thắc mắc không biết nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương là địa chỉ nào? Bài viết sau đây sẽ cho bạn thông tin tổng quát nhất về tình hình các địa chỉ nha khoa hiện nay trên đường An Dương Vương nói riêng và khu vực Quận 5 – TP.HCM nói chung.

Thực trạng trung tâm nha khoa trên đường An Dương Vương

An Dương Vương là một trong những tuyến đường sầm uất nhất Quận 5 – TP.HCM. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trung tâm nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các trung tâm nha khoa trên tuyến đường này đều có đặc điểm sau:

+ Chỉ có quy mô trung bình và nhỏ.

+ Cơ sở vật chất thiếu thốn, không hiện đại.

+ Chỉ thực hiện được những kỹ thuật nha khoa đơn giản.

+ Sử dụng công nghệ lạc hậu.

Do đó việc tìm ra địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương không phải là điều dễ dàng nếu không được trang bị các kiến thức cần thiết.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương là địa chỉ nào?

Trên đường An Dương Vương hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa, hãy tham khảo thật kĩ để có thể chọn ra nơi điều trị tốt nhất

Tại sao Nha Khoa là nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương?

Nha Khoa là một trong số ít những trung tâm nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại bậc nhất hiện nay. Nha Khoa tại số 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. HCM thuộc hệ thống 1 trong 7 chi nhánh của Nha Khoa tại TP.HCM.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương là địa chỉ nào? 2

Nha Khoa là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam hiện nay

KIM Dental là hệ thống trung tâm nha khoa chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Nha Khoa có diện tích mặt sàn lên đến 2000 m2, nội thất tiện nghi sang trọng được thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt. Với quy mô gần 50 ghế nha khoa, mỗi ghế nha khoa là một phòng biệt lập.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương là địa chỉ nào? 3

Không gian khang trang, rộng rãi tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa bạn sẽ được điều trị đa dạng các dịch vụ nha khoa và hàm mặt như trồng răng thẩm mỹ, cấy ghép răng implant, phẫu thuật hàm hô móm, nha khoa trẻ em, nha khoa tổng quát, chỉnh nha niềng răng …Do đó, dù bạn bị bất cứ khiếm khuyết hay bệnh lý nào về răng hàm mặt thì đều có thể điều trị triệt để tại Nha Khoa.

Xứng đáng là nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương, Nha Khoa là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình thăm khám và điều trị. Tiêu biểu như: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor…Nhờ vậy mà việc chẩn đoán sẽ chính xác hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương là địa chỉ nào? 5

Các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha Khoa

Chỉ duy nhất tại Nha Khoa mỗi khách hàng sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảo bảo vô trùng và tránh khả năng lây nhiễm chéo. Nha Khoa là địa chỉ quy tụ hơn 50 bác sĩ răng hàm mặt có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp tại các cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước cùng đội ngũ phụ tá nha khoa hùng hậu được huấn luyện bài bản có chuyên môn giỏi đảm bảo mang lại kết quả như sự mong đợi của khách hàng.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương là địa chỉ nào? 8

Khách hàng thực hiện phục hình răng sứ tại Nha Khoa

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương là địa chỉ nào? 9

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa

Với những thế mạnh hiện có, Nha Khoa không chỉ là địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương mà còn cả khu vực TP.HCM và Việt Nam nói chung. Hãy gọi đến hotline 19006899 hoặc điền form bên dưới để đăng ký thăm khám miễn phí nhé!


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN