Sâu răng nhiều có nên trám không?

 Răng sâu nhiều có nên trám không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã gửi đến Nha Khoa. Khi bị sâu răng, người bệnh thường cảm thấy đau nhức, khó chịu và ảnh hưởng lớn việc ăn nhai. Điều trị hay phải nhổ bỏ luôn là nỗi băn khoăn của họ, bởi bản thân bệnh nhân không thể xác định được tình trạng chiếc răng đang gặp phải.

Khi bị răng sâu nhiều có nên trám không?

Hàn trám răng sâu là giải pháp điều trị và hồi phục răng phổ biến nhất hiện nay khi sâu răng chưa ảnh hưởng quá nghiêm trọng và vẫn chữa trị được. Trên thực tế, răng sâu nhiều có nên trám không còn phụ thuộc vào mức độ răng bị sâu và vị trí của răng. Bởi không phải lúc nào răng cũng có thể hàn trám, nếu răng bị sâu là răng khôn, không mang chức năng gì nhưng lại ảnh hưởng đến cung hàm thì bắt buộc cần nhổ bỏ. Trường hợp răng sâu quá nặng, tủy đã chết, không thể hàn trám phục hồi thì cần phải nhổ bỏ ngay để tránh phát sinh nhiều nguy hiểm.

Răng sâu nhiều có nên trám không?

Răng sâu nhiều có nên trám không?

Răng sâu có nên trám không sẽ được quyết định bởi các bác sĩ nha khoa khi người bệnh đến thăm khám và tư vấn tại cơ sở có uy tín. Răng sâu sẽ chỉ định cần trám khi mức độ ảnh hưởng của nó không quá nặng, tủy chưa bị tổn thương nghiêm trọng và có thể phục hồi hoàn toàn chiếc răng. Bên cạnh đó, trám răng còn giúp bệnh nhân bảo tồn răng thật, tiết kiệm chi phí và không gây nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh.

Vì sao Nha Khoa là địa chỉ điều trị sâu răng đáng tin cậy?

Khi cần điều trị răng bị sâu, Nha Khoa tự tin là địa chỉ nha khoa mà khách hàng có thể an tâm, tin tưởng và lựa chọn để giải quyết vấn đề răng sâu có nên trám không bởi các lí do sau:

icon KIM Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa giàu kinh nghiệm, từng thực hiện rất nhiều ca trị sâu răng cho cả người lớn vẫn trẻ em, nhận được vô số phản hồi tích cực từ khách hàng. Quá trình thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân và chất lượng chữa trị lên hàng đầu.

Răng sâu nhiều có nên trám không, tại sao?

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Nha Khoa từng thực hiện vô số ca điều trị sâu răng hiệu quả.

icon KIM Hệ thống máy móc và cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ rất lớn cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và an toàn. Các dụng cụ nha khoa và phòng điều trị đều được vô trùng hoàn toàn, tránh việc nhiễm trùng và lây nhiễm chéo trong quá trình thực hiện.

răng sâu có nên trám không, có nguy hiểm không?

Các thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

icon KIM Quá trình thực hiện diễn ra theo tiêu chuẩn quốc tế, đúng với quy định của Bộ Y tế, an toàn và không gây nguy hiểm cho người bệnh. Bác sĩ luôn là người trực tiếp thăm khám và điều trị, y tá chỉ hỗ trợ.

Giải đáp: răng sâu nhiều có nên trám không?

Mọi quy trình thực hiện điều theo tiêu chuẩn quốc tế, nhanh chóng, an toàn và không gây nguy hiểm.

icon KIM Được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt 15 năm hình thành, phát triển. Số lượng người bệnh đến điều trị sâu răng tại Nha Khoa ngày càng tăng cao và họ sẵn sàng quay trở lại thăm khám nếu có có nhu cầu.

Tư vấn: Răng sâu nhiều có nên trám không?

Nha Khoa được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thực hiện điều trị sâu răng khi có nhu cầu.

Hiện nay, răng sâu có nên trám không sẽ không còn là nỗi lo của khách hàng khi đến Nha Khoa, tại đây đang áp dụng công nghệ trám răng bằng tia Laser tiên tiến. Tùy theo nhu cầu và tình trạng răng sâu của người bệnh mà bác sĩ tiến hành điều trị sâu răng theo các bước sau:

  • Thăm khám và tư vấn
  • Chụp X-quang để xác định cụ thể tình trạng răng sâu, sau đó đưa ra quy trình thực hiện hợp lí nhất.
  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và gây tê cục bộ tại vị trí răng bị sâu cần điều trị
  • Nạo sạch vết sâu, tiến hành hàn trám lỗ sâu bằng các vật liệu nha khoa composite, amalgam hay fuji.
  • Tạo hình cho chiếc răng hoàn chỉnh và dùng tia Laser đông cứng vết trám lại.
  • Kê đơn thuốc và hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng, cũng như biện pháp bảo vệ vết trám.

Ngoài việc điều trị sâu răng bằng biện pháp hàn trám, người bệnh có thể chọn cách bọc răng sứ để bảo tồn răng thật. Tuy nhiên, đối với răng sữa trẻ em bị sâu chỉ nên dùng phương pháp trám răng. Răng sâu nhiều có nên trám không sẽ không còn là nỗi lo của bệnh nhân khi đến với Nha Khoa. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo hotline 19006899 để được hướng dẫn chi tiết.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN