Răng sâu nhiều có trám được không?

09-09-2016|Categories: Cách chữa sâu răng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi trường hợp răng sâu nhiều có trám được không? Vì chiếc răng hàm của tôi bị sâu lâu ngày giờ đã hình thành lỗ lớn. Mong nhận được hồi đáp tư vấn từ bác sĩ. Chân thành cám ơn. (Châu Thành, 25 tuổi, Bến Tre)

Trả lời

Chào Châu Thành!

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ tình trạng sức khỏe của bản thân đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về vấn đề răng sâu nhiều có trám được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trám răng, hàn răng là giải pháp được ứng dụng khá phổ biến hiện nay trong phục hình răng chỉ mới chớm sâu hay đã sâu nặng.

rang sau nhieu co tram duoc khong

Răng sâu nhiều có trám được không?

Tình trạng răng sâu nhiều có trám được không?

Răng sâu nhiều có trám được không còn tùy thuộc vào mức độ cấu trúc răng bị tổn thương. Vì không phải răng sâu nào cũng có thể hàn trám được. Răng sâu quá nặng, các mô răng đã bị phá hủy với tỷ lệ lớn thì trám răng sẽ không mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất, miếng trám dễ bị bong tróc, nhanh vỡ.

Lúc này giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất là bọc răng sứ.

Vậy nên để biết chính xác răng sâu nhiều có trám được hay không, bạn nên trực tiếp đến tại địa chỉ nha khoa để được thăm khám và kiểm tra chính xác mức độ răng sâu ra sao. Vì răng sâu là răng hàm lại bị vỡ có lỗ lớn nên rất khó xác định.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ biết được mức độ sâu đến đâu, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Trám răng sâu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trám răng sâu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là giải pháp phù hợp với tất cả những trường hợp bị đau răng sâu, răng bị mẻ, vỡ, răng thưa nhẹ,… cho những ai muốn cải thiện các khuyết điểm này nhưng vẫn có thể bảo tồn hoàn toàn mô răng thật.

khi rang sau nhieu co tram duoc khong

Trám răng thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mang lại kết quả phục hình tốt nhất

Kỹ thuật trám răng thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– An toàn trong suốt quá trình thực hiện.

– Khắc phục hiệu quả, nhanh chóng mọi khuyết điểm trên răng, hàm răng đều đặn và sáng màu.

– Miếng trám bền chắc, và được duy trì lâu dài.

– Qúa trình thực hiện đơn giản và đặc biệt không ảnh hưởng đến các răng khác, không tốn nhiều thời gian.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đáp ứng là một địa chỉ chăm sóc nha khoa an toàn, uy tín. Các bác sĩ tại bệnh viện đều có tay nghề cao, thực hiện được cả trám răng trực tiếp và trám răng gián tiếp, nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Ngoài đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị luôn được cập nhật đổi mới nhằm đem lại kết quả điều trị cao nhất cho mỗi bệnh nhân khi đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Trường hợp răng sâu nhiều có trám được không

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín dành cho bạn

Chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề răng sâu nhiều có trám được không của bạn Châu Thành. Nếu còn bất kỳ điều gì chưa rõ bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hoặc gọi qua số 19006899 để được tư vấn miễn phí.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN