Tìm nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú nên đến địa chỉ nào?

Hiện nay, tại quận Tân Phú không có nhiều trung tâm nha khoa lớn và chất lượng. Do đó, thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú, đông đảo khách hàng đã tìm đến Nha Khoa KIM – hệ thống nha khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Tìm nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú nên đến địa chỉ nào?

Hiện nay, Nha khoa KIM chưa có chi nhánh tại quận Tân Phú, bạn có thể đến Nha khoa KIM ở những quận lân cận như:

 

nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

Nha khoa KIM – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú.

Tất cả chi nhánh của Nha khoa KIM tại TP.HCM đều nằm trên những tuyến đường sầm uất, giao thông đi lại thuận tiện. Đặc biệt, Nha khoa KIM làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-22h vì vậy bạn có thể đến thăm khám và điều trị bất cứ lúc nào.

Nha khoa KIM – Hệ thống nha khoa chất lượng QUỐC TẾ đầu tiên tại VN

Ngày nay, Nha khoa KIM không chỉ là địa chỉ chăm sóc răng miệng quen thuộc của người dân Việt Nam mà kể cả khách quốc tế và Việt Kiều. Có được thành công đó là nhờ Nha khoa KIM phát triển theo định hướng lấy tiêu chuẩn quốc tế làm thước đo cho giá trị của mình.

icon.-45x45 - CopyChuẩn quốc tế về cơ sở vật chất: Tất cả các chi nhánh của Nha khoa KIM đều được xây dựng và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế. Có hệ thống phòng ốc khang trang, hiện đại, các máy móc thiết bị được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.


icon.-45x45 - CopyChuẩn quốc tế về công nghệ nha khoa
:
Nha khoa KIM luôn cập nhật, chuyển giao, ứng dụng những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất vào thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Chỉ có tại Nha khoa KIM bạn mới trải nghiệm những thiết bị như: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D, Vceph 3D, máy Ortho (Panorex & Cephalometric), máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor…

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú

Khách hàng chụp x-quang hàm mặt tại Nha khoa KIM.


icon.-45x45 - CopyChuẩn quốc tế về đội ngũ bác sĩ:
Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi với chuyên môn sâu như: Cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật hô móm vẩu,… Chính vì vậy, các kỹ thuật điều trị, phục hình và thẩm mỹ nha khoa được thực hiện rất chuyên sâu, đạt độ chuẩn xác cao, mang lại kết quả tối ưu nhất, thỏa mãn sự kỳ vọng của mọi khách hàng.

Nha khoa nào tốt tại quận Tân Phú

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa KIM.

Với những thế mạnh trên, tại sao bạn không chọn Nha khoa KIM thay vì tìm kiếm nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú để được trải nghiệm dịch vụ nha khoa mang chất lượng quốc tế với mức chi phí bình dân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN