Trám răng Inlay/Onlay

23-11-2017|Categories: Điều trị răng sâu NHA KHOA|0 Comments
Trám răng Inlay/Onlay là giải pháp phục hình và chức năng ăn nhai trong trường hợp răng bị vỡ, mẻ,… Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về phương pháp này. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin về phương pháp này thì đừng bỏ lỡ nhưng thông tin bổ ích trong bài viết sau:

1. Ưu điểm của trám răng Inlay/Onlay 

Trám răng Inlay/Onlay là kỹ thuật tái tạo một phần răng được dùng cho những trường hợp răng sâu hoặc tổn thương trên bề mặt, tạo tính thẩm mỹ y như răng thật. Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật đó là:

 Thẩm mỹ cao: Nếu như cách hàn trám răng thông thường bác sĩ sẽ sử dụng các chất liệu như Amalgam hoặc Composite để thao tác trám trực tiếp trên răng tại vị trí bị khuyết thiếu mô răng thì kĩ thuật trám răng Inlay/Onlay lại sử dụng chất liệu trám chủ yếu là sứ nên có màu sắc gần tương đồng với màu răng thật.

Phôi sứ sẽ được tạo hình bằng các thiết bị tân tiến như máy mài răng sứ, thiết bị quét dấu hàm chính xác. Sau khi đã tạo hình xong, miếng trám mới được gắn lên trên răng để hoàn thiện hình thể răng. Chính vì thế, bác sĩ có thể điều chỉnh để miếng trám vừa khít và hình dạng gần với răng thật, đem lại độ thẩm mỹ cao hơn hẳn so với cách trám răng bằng vật liệu thông thường khác.

Trám răng Inlay/Onlay

Trám răng Inlay/Onlay là phương pháp được nhiều người tin dùng

 Bảo tồn răng thật: Trám răng Inlay/Onlay không phải bỏ bớt mô răng thật vì vậy hạn chế được tình trạng xâm lấn răng giúp bảo vệ răng không bị yếu dần đi theo phương pháp hàn trám thông thường.

 Đảm bảo chức năng ăn nhai: Do được đúc từ chất liệu sứ đã được nung ở nhiệt độ cao nên phương pháp trám răng Inlay/Onlay có độ cứng chắc, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ănh nhai y như răng thật. Chính vì thế, phương pháp này thường được dùng để trám cho răng hàm – răng có chức năng chính là ăn nhai.

Bên cạnh đó, trám răng bằng nguyên liệu sứ Inlay/Onlay nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tình trạng ngấm nước khiến miếng trám bị co thể tích sau khi đông cứng giống như kỹ thuật trám thông thường sử dụng chất liệu trám dạng lỏng.

2. Trám răng Inlay/Onlay ở đâu tốt

Hiện nay, Nha Khoa được đánh giá là địa chỉ thực hiện trám răng Inlay/Onlay hiệu quả chất lượng với những ưu điểm nổi bật:

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Nha Khoa được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại góp phần hỗ trợ quá trình thăm khám và hàn trám răng cũng như các dịch vụ phục hình răng đạt hiệu quả cao nhất như: máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D,…

Trám răng Inlay/Onlay hiệu quả

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa

 Vật liệu chất lượng: Các vật liệu hàn trám răng tại Nha Khoa đều được nhập khẩu từ Đức với chất lượng vượt trội. Ngoài trám răng bằng nguyên liệu sứ (Inlay/Onlay) thì tại đây còn sử dụng hai vật liệu cao cấp trong hàn trám răng đó là: Fuji và Composite (loại 1, loại 2) đem lại lựa chọn đa dạng và chất lượng cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ phục hình răng tại đây.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi: Nha Khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng. Trong đó, có không ít những bác sĩ từng tu nghiệp tại các nước có nền Y tế phát triển như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc,… với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, nhất là các kĩ thuật về phục hình răng thẩm mỹ.

Chính vì những ưu điểm nổi bật kể trên mà Nha Khoa xứng đáng là địa chỉ chất lượng cho khách hàng đặt niềm tin khi muốn thực hiện trám răng Inlay/Onlay cũng như dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng, đem lại nụ cười tỏa sáng và sức khỏe răng miệng.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN